Đang gửi...

Tin tức

Covid-19 là “cơ hội” đẩy mạnh tiêu dùng xanh

Covid-19 là “cơ hội” đẩy mạnh tiêu dùng xanh

Xu hướng tiêu dùng xanh đang từng bước tác động vào thói quen tiêu dùng của người Việt. Mặc dù Covid-19 mang lại nhiều bất lợi và khó khăn nhưng đây cũng là lúc doanh nghiệp có thể phát triển theo hướng bền vững hơn, hướng tới các giá trị cộng đồng.

Chi tiết

"Tiêu dùng xanh" không còn là "trào lưu" mà trở thành "LỐI SỐNG"

Cốt lõi của lối sống này là hướng đến những điều bền vững, có lợi cho thiên nhiên, cho môi trường, vì thế, các sản phẩm thân thiện môi trường, sử dụng năng lượng mặt trời, đồ tái chế... đang được nhiều người lựa chọn và coi đó là “lựa chọn xanh” để bảo vệ môi trường sống, ứng phó với biến đổi khí hậu.

10 Quy tắc vàng khi tưới nước cho cây

Để cây trong vườn không bị héo vào mùa hè nóng nực hay ủ rũ trong mùa đông, bạn cần biết cách tưới nước sao cho đúng. Tưới lượng nước bao nhiêu và tần suất như thế nào? Dưới đây là một số lời khuyên có giá trị từ chuyên gia chăm sóc vườn về việc tưới cây cho vườn nhà bạn.

BOSCH và GARDENA thành lập “Liên minh Pin: Sức mạnh cho tất cả”

Thương hiệu thiết bị gia đình Bosch và Gardena của Tập đoàn Husqvarna đã thành lập một Liên minh hợp tác giữa thương hiệu hàng đầu khác, sẽ cung cấp một hệ thống Pin dành cho tất cả các thiết bị sử dụng trong toàn bộ gia đình đến từ nhiều Hãng khác nhau: Liên minh “Sức mạnh cho tất cả” (Power for All Alliance). Hệ thống pin này được dựa trên công nghệ Pin của Bosch.

TẬP ĐOÀN HUSQVARNA TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH CAM KẾT GIẢM PHÁT THẢI CO2

Tháng 6 vừa qua, Tập đoàn Husqvarna đã tham gia vào hiệp hội toàn cầu của các Công ty hàng đầu Thế giới, ký thoải thuận Business Ambition for 1.5oC (Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc cho cam kết giảm 1,5oC). Với hành động này, tập đoàn tái khẳng định cam kết trách nhiệm của mình với việc giảm thiểu nóng lên toàn cầu đến nhiệt độ 1.5°C, theo hạn mức đã đề ra trong hiệp định Paris.

Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Vision.. Thiết kế web bởi ADC Việt Nam