Đang gửi...

Ống dây, vòi phun, cút nối

Giới thiệu Ống dây, vòi phun, cút nối

Tin nổi bật

Máy cắt cành tầm cao Polesaw Husqvarna

Mọi tính năng và cấu tạo trên máy Husqvarna đều được thiết kế để mang tới trải nghiệm AN TOÀN và HIỆU QUẢ cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát điểm cắt với máy cắt cành tầm cao Husqvarna (Có thể được coi như là một máy cưa xích Husqvarna có gắn cán).

BOSCH và GARDENA thành lập “Liên minh Pin: Sức mạnh cho tất cả”

Thương hiệu thiết bị gia đình Bosch và Gardena của Tập đoàn Husqvarna đã thành lập một Liên minh hợp tác giữa thương hiệu hàng đầu khác, sẽ cung cấp một hệ thống Pin dành cho tất cả các thiết bị sử dụng trong toàn bộ gia đình đến từ nhiều Hãng khác nhau: Liên minh “Sức mạnh cho tất cả” (Power for All Alliance). Hệ thống pin này được dựa trên công nghệ Pin của Bosch.

TẬP ĐOÀN HUSQVARNA TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH CAM KẾT GIẢM PHÁT THẢI CO2

Tháng 6 vừa qua, Tập đoàn Husqvarna đã tham gia vào hiệp hội toàn cầu của các Công ty hàng đầu Thế giới, ký thoải thuận Business Ambition for 1.5oC (Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc cho cam kết giảm 1,5oC). Với hành động này, tập đoàn tái khẳng định cam kết trách nhiệm của mình với việc giảm thiểu nóng lên toàn cầu đến nhiệt độ 1.5°C, theo hạn mức đã đề ra trong hiệp định Paris.

Top 3 loại bình tưới cây phù hợp với vườn ban công chung cư

Khi tình tình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, thì nhà chung cư đang là xu hướng nhà ở bùng nổ mạnh mẽ tại các thành phố lớn. Cuộc sống tại chung cư không đánh mất đi niềm đam mê làm vườn của nhiều gia chủ. Nhiều người đã dành cả khu vực ban công/ lô gia để tạo ra khu vườn mini và tạo không gian xanh trong nhà. Dù trồng cây xanh ở đâu thì việc tưới cây vẫn luôn là việc thiết yếu. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn 3 loại bình tưới phù hợp với ban công chung cư và chất lượng thì không chê vào đâu được nhé.

Copyright © 2019 Bản quyền thuộc về Vision.. Thiết kế web bởi ADC Việt Nam